Tour ghép Chùa Hương 1 ngày

Giá từ  490,000 đ/khách
Thời gian: 1 ngày
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Chùa Hương
Điểm tham quan: chùa Hương, động Hương Tích
Tour ghép du Lịch Chùa Hương 1 Ngày – Khởi hành hàng ngày

Giá ưu đãi: 55.000vnđ – Liên hệ: 0912943936

Du Lịch Chùa Hương là một trong những nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người dân Việt Nam, hàng năm cứ mỗi độ xuân về lễ hội Chùa Hương lại được diễn ra từ mùng 6 tết đến hết tháng 3  âm lịch, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày. không chỉ về sự linh thiêng mà khi thăm  quan du lịch Chùa Hương quý khách còn được đắm mình trong không khí trẩy hội của các phật  tử từ khắp mọi miền đổ dồn về đây, trên dòng suối Yến thơ mộng. Đến với hành trình Tour du lịch Chùa  Hương hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những khám  phá mới về vẻ đẹp tiềm ẩn của vùng đất này.

Chương Trình:
8h00 -8h30: Xe và HDV của chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Chùa Hương bắt đầu cho chuyến thăm quan “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.
10h30: Tới bến Đục, quý khách lên thuyền đi vào bến Thiên Trù. Từ bến Đục vào bến Thiên Trù khoảng  3km quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những hàng cây xanh  mát, làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy của dòng suối này.
11h30: Vào tới bến Thiên Trù, quý khách đi bộ khoảng 15 phút sẽ lên tham quan chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Đây là nơi thường tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương.

12h30Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi dùng bữa trưa.
13h30: Qúy khách đi thăm Chùa Hương.Đó là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh một ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.Quý khách có thể leo bộ hoặc đi cáp treo lên động. Vào trong động quý khách sẽ được HDV giới thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu…

16h30: Quý khách quay trở lại đò, Chèo đò về lại bến, sau đó lên xe về Hà Nội.
19h00: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour tham quan du lịch Chùa Hương 1 ngày.

Tour Bao gồm

 • Phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên phục vụ khách du lịch (Xe 16 chỗ merce benz, ford transit, 24 - 29 chỗ Huyndai County …).
 • Ăn trưa.
 • Vé tham quan quan, thắng cảnh.
 • Thuyền chùa Hương
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch tối đa 20.000.000 vnđ/người/vụ

Tour Không Bao gồm

 • Cáp treo (100.000 1 chiều, 160.000 vnđ 2 chiều)
 • Thuế VAT.
 • Đồ uống, và các chi phí cá nhân khác…
  Giá tour cho trẻ em:
 • Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí gia đình tự lo cho bé ăn ngủ và tự trả phí tham quan (nếu có). 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em.
 1. - Trẻ em từ 4 - 6 tuổi: tính ½ suất người lớn. 
 2. - Trẻ em từ 7- 9  tuổi: tính 75% suất người lớn
 3. - Trẻ em từ10  tuổi trở lên tính vé như người lớn.